MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG TỎI ĐEN

Để duy trì cơ thể, Cholesterol là một phần quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà hàm lượng Cholesterol vượt quá mức cho phép sẽ trở thành vấn đề đáng lo ngại khi là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh tim mạch, đặc biệt là nguy cơ nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.

Căn cứ trên kết quả thực nghiệm thu được thông qua việc sử dụng tỏi đen trong thời gian dài, các bác sĩ đã kết luận tỏi đen có tác dụng rõ rệt trong việc làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu và giảm mỡ máu một cách hiệu quả.

Đối với các trường hợp bệnh nhân có nguy cơ hoặc đang mắc bệnh tiểu đường, các chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết khả năng hỗ trợ điều hòa đường huyết của tỏi đen là rất tích cực. Cụ thể hơn, khi sử dụng tỏi đen như một loại thực phẩm chức năng liên tục trong vòng 8 tuần với liều lượng và thời gian ổn định thì kết quả kiểm tra ở các bệnh nhân này là đã giảm được nồng độ đường và lượng hemoglobin trong máu rõ rệt, đồng thời, nồng độ insulin trong máu có dấu hiệu tăng lên, từ đó điều hòa đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất  hữu hiệu.

Qua các công trình nghiên cứu của mình, các nhà khoa học đã tìm thấy trong thành phần của tỏi đen có sự xuất hiện của S-allylcysteine – dẫn chất có chức năng hỗ trợ sự hấp thụ Allicin một cánh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi cơ thể hấp thụ Allicin tốt sẽ thúc đẩy khả năng tự bảo vệ, từ đó tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại sự xâm nhập của các loại vi rút, vi khuẩn và các nguy cơ gây nhiễm trùng.

Trải qua quá trình lên men dài ngày với sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm nên trong thành phần của mình, tỏi đen cung cấp tới 18 loại acit amin. Các acit amin này không chỉ có tác dụng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật mà còn có vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa, kìm hãm quá trình oxy hóa, do đó giúp làn da luôn giữ được sự căng mịn, tươi trẻ. Không những vậy, chất lưu huỳnh được tìm thấy trong tỏi đen khi tiếp nhận vào cơ thể sẽ thúc đẩy sản xuất collagen làm cho các nếp nhăn giảm đi, bảo vệ làn da trước trước tác động của gốc tự do.

1 thought on “MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG TỎI ĐEN”

 1. Hey webmaster
  When you write some blogs and share with us,that is a hard work for you but share makes you happly right?
  yes I am a blogger too,and I wanna share with you my method to make some extra cash,not too much
  maybe $100 a day,but when you keep up the work,the cash will come in much and more.more info you can checkout my blog.
  http://bit.ly/makemoneymethod2018
  good luck and cheers!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *